Linen Club จาก Aditya Birla Group เผยสัญลักษณ์และโลโก้ใหม่ของแบรนด์

12 สิงหาคม, 2563

Linen Club มุมไบ: วันนี้ Linen Club แบรนด์ผ้าลินินระดับพรีเมียมจากกลุ่มบริษัท Aditya Birla Group ได้เปิดตัวสัญลักษณ์และโลโก้ใหม่ของแบรนด์ สัญลักษณ์และโลโก้ใหม่ของแบรนด์แสดงถึงแรงผลักดัน ความน่าเชื่อถือและความชำนาญของ Linen Club ในการสร้างสรรค์ผืนผ้าและเครื่องแต่งกายผ้าลินินที่ยอดเยี่ยมที่สุด.

แรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังสัญลักษณ์ใหม่ของแบรนด์นี้ก็คือการผสมผสานกันระหว่างแบบฉบับของยุโรปและมรดกที่สืบทอดมายาวนานของอินเดีย โลโก้ใหม่ที่ประกอบด้วยก้านและดอกต้นฝ้ายที่พิมพ์อยู่บนกรอบรูปโล่สื่อถึงความน่าเชื่อถือและมรดกตกทอด ก้านและดอกต้นฝ้ายแสดงถึงทุ่งต้นฝ้ายของยุโรป ซึ่งสื่อถึงเรื่องราวดั้งเดิมของเนื้อผ้า Linen Club ที่งดงามและแสดงถึงเนื้อแท้เบื้องหลังการรังสรรค์เนื้อผ้าที่โดดเด่น ทุ่งต้นฝ้ายในยุโรปเป็นบ้านเกิดของผ้าลินินที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลก ที่ได้รับการอุ้มชูดูแลด้วยความเชี่ยวชาญของเกษตรกรชาวยุโรปจากรุ่นสู่รุ่น โดยฝ้ายชั้นเลิศได้รับการถักทอโดย Linen Club ให้เป็นเนื้อผ้าระดับพรีเมียมที่เปี่ยมด้วยสไตล์ กรอบโล่ในโลโก้แสดงถึงมรดกตกทอดของ Linen Club และช่วงเวลาเจ็ดทศวรรษของความเป็นเลิศในงานหัตถศิลป์ เป็นไอคอนของความน่าเชื่อถือ มรดก และความเป็นผู้นำโลโก้ใหม่นี้เป็นเครื่องหมายของแบรนด์ผ้าลินินอันดับ 1 ของอินเดีย เนื้อผ้าของ Linen Club มีเอกลักษณ์ของความน่าเชื่อถือและความจริงแท้จากกลุ่มประเทศยุโรปสำหรับฝ้ายและปอ - CELC

ด้วยเป็นมรดกที่สืบสานมานานถึง 7 ทศวรรษ Linen Club จึงมีการสร้างสรรค์เรื่องราวของลินินในอินเดียอย่างงดงาม ด้วยเราต้องเตรียมตัวเราให้พร้อมรับกับอนาคต เราจึงต้องการให้สัญลักษณ์แบรนด์ลินินของเราแสดงให้เห็นถึงความหลงใหลหรือแรงผลักดันของเราสำหรับลินิน และผสานไว้ด้วยมรดกตกทอดของเรา ความเชี่ยวชาญของเรา และความน่าเชื่อถือของเรา สัญลักษณ์ใหม่นี้นอกจากจะบ่งบอกถึงคุณค่าที่เป็นแก่นแท้ของ Linen Club แล้ว ยังแสดงถึงภาพลักษณ์ที่วางใจได้และเป็นแรงบันดาลใจด้วย มาเข้าร่วมกับเราในการฉลองแรงผลักดันของเราสำหรับลินินในงานเปิดตัวโลโก้และสัญลักษณ์ใหม่ของแบรนด์กันนะครับ คุณ Satyaki Ghosh, CEO ของ Domestic Textiles (Grasim Industries), Aditya Birla Group กล่าว

สีของแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากต้นฝ้ายและทุ่งต้นฝ้ายในยุโรป สีหลักคือสีฟ้าแกมเขียว (Teal) ที่ผสมกันระหว่างสีฟ้าและสีเขียว ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสีของท้องฟ้าที่ปลอดโปร่งและทุ่งต้นฝ้ายสีเขียวในยุโรป ส่วนสีที่สองคือสีเบจ (Beige) ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเส้นใยฝ้ายตามธรรมชาติ สีเหล่านี้ได้รับการนำมาผสมผสานกันเพื่อเป็นสัญลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ในรูปแบบที่ไร้กาลเวลา สง่างาม และร่วมสมัย ผลรวมของทั้งสองสีแสดงถึงแรงผลักดันของ Linen Club ต่อลินินได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฟอนต์ใหม่มีความโมเดิร์นและแสดงถึงความปลอดโปร่งในการระบายอากาศ ซึ่งเป็นเช่นเดียวกับมรดกสืบทอดของตัวลินินเอง

ด้วยส่วนตัวดิฉันเองมีความลุ่มหลงในลินินอยู่แล้ว ดิฉันจึงดีใจมากในตอนที่ VGC ถูกขอให้รีแบรนด์ Linen Club ด้วยผ่านทางโลโก้ใหม่นี้ เราได้ทำให้เรื่องราวเกี่ยวกับลินินอันเป็นมรดกของทางยุโรปกลับมามีชีวิตชีวา เป็นมรดกของแบรนด์ในอินเดียและเป็นความน่าเชื่อถือของเนื้อผ้าในแง่ของคุณภาพที่ยั่งยืน เราได้แปลความให้เป็นเรื่องเล่าที่มองเห็นภาพได้อย่างมีสไตล์ ทั้งในบรรจุภัณฑ์ทั้งหลายและจุดค้าปลีกต่าง ๆ” คุณ Preeti Vyas ประธานและ CCO จาก VGC เอเจนซี่ผู้รังสรรค์และออกแบบโลโก้กล่าว

สายผลิตภัณฑ์แบรนด์ใหม่ของ Linen Club คือ ’หลงใหลเช่นเดียวกับคุณ’ เป็นการฉลองถึงความหลงใหล ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการแสวงหาความเป็นเลิศและกุญแจสู่ชัยชนะ ด้วยเป็นแบรนด์ลินินชั้นนำและเป็นผู้บุกเบิกลินินในอินเดียที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนานถึงกว่า 70 ปี ความหลงใหลต่อลินินของ Linen Club จึงสื่อได้ด้วยงานฝีมือและการออกแบบ เป็นผู้ส่งเสริมที่ได้รับแรงผลักดันจากความน่าเชื่อถือและประสบการณ์ที่เปี่ยมด้วยสไตล์ ผ่านทางสายผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ Linen Club จึงร่วมฉลองไปกับลูกค้าผู้ที่มีความหลงใหลเช่นกัน

ด้วยมีความเชี่ยวชาญในผ้าลินินระดับพรีเมียมมากว่า 7 ทศวรรษ Linen Club จึงมีการออกแบบที่หลากหลายที่สุดในอินเดียและมีลินินที่มีคุณภาพดีที่สุด Linen Club ทำการออกแบบชิ้นงานกว่า 3,000 ชิ้นทุกปี และมีจุดขายกว่า 6,000 แห่ง จึงทำให้เป็นแบรนด์ลินินอันดับ 1 ของประเทศ

เยี่ยมชม: www.linenclub.com